Bộ lọc đơn PP4- TPC
SPECIFICATION
BỘ LỌC ĐƠN MODEL PP4 - TPC
Model PP4 là bộ lọc khí đơn kết hợp điều áp và cốc lọc được gắn liền lọc khí ở cấp lọc 5 Micron.
Model PP4 - Chức năng vận hành:
Model PP4 có chức năng lọc tách nước, tách bẩn điều chỉnh khí đến áp lực yêu cầu để đi sử dụng.
- Vận hành: Khí được cấp vào bộ lọc qua cửa cấp khí sẽ đi vào trong lõi lọc. Tại đây khí đi qua phần lõi lọc, lõi lọc hấp thụ lại nước, bụi và dầu bẩn ở lại, còn khí sạch thoát ra ngoài lõi lọc đi lên phần chỉnh áp. Bộ phận chỉnh áp sử dụng màng cùng lò xo nén, để điều khiển khí đến áp lực yêu cầu đi sử dụng.
- Chú ý 1: Khi điều chỉnh áp lực, ta phải đẩy bộ phận xoay tay lên tách khỏi chốt hãm sau đó xoay, nếu xoay theo thuận chiều kim đồng hồ thì cho ta áp lực tăng và khi xoay ngược chiều kim đồng hồ thì sẽ cho ta áp lực giảm. Khi xoay chỉnh áp lực ta luôn quan sát đồng hồ sao cho kim đồng hồ chỉ đến áp cần sử dụng thì dừng lại và ấn lắp xoay lại ăn khớp với chốt hãm để giữ cho khí an toàn khi sử dụng.
- Chú ý 2: Nếu ta chọn bộ lọc có thiết kế ấn nút xả đáy bằng tay thì ta phải chú ý tới báo mức nước bẩn ở thân bộ lọc, khi nước bẩn ở vạch mức Max ta phải ấn nút xả tay để xả nước thải ra ngoài.
Model PP4 được phân theo cỡ size - xả đáy:
Model PP4: + Cấp lọc 5 Micron
+ Size: 03 ( 3/8’’)
+ Xả đáy: Xả tay, xả tự động.
Model PP4: + Cấp lọc 5 Micron.
+ Size: 04 ( 1/2’’)
+ Xả đáy: Xả tay, xả tự động.
Model PP4 - Thông số kỹ thuật:

.jpg)




















